Đồng phục công ty, xưởng may đồng phục giá rẻ tại Quảng Ngãi

Đồng phục công ty đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của Công ty. Các mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục áo nhóm được Công ty may đồng phục Đồng Phục TP thiết kế phù hợp với từng đặc thù công việc của công ty, doanh nghiệp, với chất lượng đồng phục được đảm bảo. Ngoài ra Đồng Phục TP còn cung cấp các dịch vụ: may in áo đồng phục công ty, đặt in đồng phục, may đồng phục công ty giá rẻ mọi số lượng.


Vì sao doanh nghiệp phải có áo đồng phục công ty?

Không phải tự nhiên mà việc đặt may hay in áo đồng phục công ty ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Bộ đồng phục công ty mang một vai trò rất lớn trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Một bộ đồng phục công ty chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng trong việc thu hút sự chú ý khách hàng tiềm năng hay tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng tốt trong mắt đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp.

Áo đồng phục nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Nhân viên công ty thường sẽ là thước đo để đối tác khách hàng đánh giá về doanh nghiệp. Vì vậy, nếu các thành viên công ty có tác phong chuyên nghiệp thì chắc chắn công ty doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Mà để có được tác phong chuyên nghiệp thì việc có cho mình bộ đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng.

Áo đồng phục công ty

Khi thiết kế đồng phục công ty chúng tôi sẽ rất chú trọng trong việc tạo sự khác biệt và ấn tượng cho công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện càng rõ nét trên đồng phục công ty thì càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Với mỗi bộ đồng phục được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến từng đường kim mũi chỉ sẽ cho thấy được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc tại công ty. Từ đó, giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn trong lòng khách hàng và đối tác.

Đồng phục công ty nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết đội nhóm

Nhiều người cho rằng, tại điểm làm việc thì cần phải cho mỗi người tự thoải mái lựa chọn trang phục đi làm cho mình. Điều này sẽ giúp họ thể hiện được cá tính và sự thoải mái của bản thân. Những ý kiến này có mặt đúng nhưng cũng có mặt sai. Mặc dù để mỗi cá nhân trong doanh nghiệp tự do sáng tạo là điều tốt. Nhưng điều đó vô tình lại biến môi trường làm việc trở thành một thể không đồng nhất với nhau. Và có thể phát sinh những vấn đề không đáng có giữa các thành viên với nhau.

Đồng phục công ty nâng cao tinh thần đoàn kết

Trong khi đó, với áo nhóm, đồng phục công ty sẽ giúp gắn kết và xóa bỏ mọi khoảng cách về cấp bậc, tuổi tác, giới tính giữa các thành viên trong công ty với nhau. Nó sẽ tạo nên mối quan hệ bình đẳng, dễ dàng gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc áp dụng quy định đồng phục công ty cho một tập thể sẽ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết. Từ đó mà năng suất công việc của các thành viên trong công ty cũng được nâng cao một cách rõ rệt.

Đồng phục tăng độ nhận diện thương hiệu công ty

Mỗi công ty đều sẽ có những chiến lược định vị và phát triển thương hiệu của mình một cách khác nhau. Và đồng phục công ty cũng là yếu tố quan trọng nằm trong chiến lược định vị của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, khi may đồng phục công ty các doanh nghiệp thường chú trọng trong việc thiết kế, lựa chọn màu sắc sao cho thể hiện rõ nét và nhận diện thương hiệu công ty. Ngoài ra, đồng phục còn phải đảm bảo chất lượng về hình ảnh logo, slogan cũng như thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến với đối tác khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Có thể nói, khi may đồng phục công ty thì việc lên ý tưởng cho bộ đồng phục là khó khăn nhất. Tuy nhiên, nếu có thể làm tốt ở giai đoạn này thì doanh nghiệp có thể gây được tầm ảnh hưởng rất rộng rãi. Khi nhân viên trong công ty mặc trên mình những bộ đồng phục công ty và đi làm trên khắp nẻo đường. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu công ty hơn. Bởi lẽ đó, đồng phục công ty được biết đến như một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả mà mà lại tiết kiệm.

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty

Nhiều doanh nghiệp và tổ chức chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sở hữu đồng phục công ty. Đồng thời cho rằng ngoài trừ việc tăng tính thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu thì không mang đến bất kỳ hiệu quả nào trong công việc. Tuy nhiên thì nhận định này không còn phù hợp trong môi trường công sở hiện nay. Nhiều nghiên cứu tâm lý đưa ra kết quả rằng khi nhân viên trong công ty mặc đồng phục sẽ giúp họ nâng cao trách nhiệm của bản thân đối với vị trí làm việc của mình.

Từ điều này có thể thấy rằng, đồng phục công ty tác động rất lớn đến tâm lý của người mặc. Nhân viên sẽ tập trung làm việc chăm chỉ hơn là chú trọng đến trang phục bên ngoài của bản thân và người khác. Bên cạnh đó đồng phục sẽ tạo sự đồng bộ giữa các cá nhân giúp tạo sự gần gũi các thành viên với nhau. Nhờ vậy họ có thể chủ động, nhiệt tình giúp nhau trong quá trình làm việc hơn và nâng cao hiệu suất công việc hơn.

Những sản phẩm áo đồng phục theo ngành

Khi may áo đồng phục công ty ngoài việc phải đảm bảo các yếu tố như vừa vặn, thoải mái cho người người mặc thì cần phải phù hợp với nơi làm việc. Mặc dù cùng là nhân viên trong một công ty nhưng sẽ có những bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận lại có những nét đặc trưng, đặc điểm về công việc khác nhau. Vì vây, doanh nghiệp công ty cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp cho nhân viên của công ty mình.

Đồng phục Nhân viên văn phòng

Mẫu đồng phục dành cho nhân viên văn phòng phải kể đến là quần tây, áo sơ mi, chân váy. Ngoài ra, với những môi trường làm việc đòi hỏi sự năng động thì có thể chọn áo thun đồng phục. So với áo sơ mi thì áo thun sẽ mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn cho người mặc. Những chiếc áo thun đồng phục có cổ bẻ, được in logo, slogan độc đáo sẽ dễ tạo được ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng. Nhưng nó không làm mất đi vẻ lịch sự, chuyên nghiệp của một nhân viên.

Đồng phục nhân viên văn phòng

Đồng phục Nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật, vận chuyển, sản xuất

Nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển thường đòi hỏi công việc phải di duyển, vận động nhiều. Thì những mẫu áo thun có gam màu tối sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi đối với những nhân viên thuộc trong nhóm ngành này trong quá trình làm việc khó có thể tránh khỏi tình trạng bị dinh vết bẩn vào áo. Ngoài ra, gam màu tối của áo sẽ làm giảm đi cảm giác nóng bức, khó chịu cho người mặc khi phải làm việc ngoài trời.

Các mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất hiện nay

Có thể thấy đồng phục công ty ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Ngày nay, đối với những doanh nghiệp vừa và lớn, việc sở hữu cho mình bộ đồng phục công ty dường như là yếu tố bắt buộc.

Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ thì đồng phục công ty chính là yếu tố quan trọng để phát triển thương hiệu và là sợi dây gắn kết các thành viên lại với nhau. Chính vì vậy, khi may đồng phục công ty các doanh nghiệp cần phải chú trọng thiết kế đồng phục sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là các mẫu đồng phục phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đồng phục công ty có cổ

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu áo phông mang đến sự thanh lịch, tươi tắn nhưng vẫn không kém phần sang trọng cho người mặc thì hãy chọn áo polo có cổ cứng cáp. Áo polo là kiểu áo cơ bản phù hợp mọi độ đuổi khác nhau. Mặc khác, áo polo trơn còn giúp người mặc tôn dáng một cách hoàn hảo. Khi nhân viên mặc những chiếc áo polo để đi gặp khách hàng, đối tác sẽ thể hiện được sự tự tin, năng động và chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục công ty có cổ

Đồng phục công ty cổ tròn

Ngoài kiểu áo polo kể trên thì áo thun cổ tròn cũng được rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp trẻ, năng động ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ được sử dụng với những nhân viên làm việc ở công xưởng, hoạt động ngoài trời. Áo thun cổ tròn còn được sử dụng rất phổ biến trong các môi trường làm việc văn phòng.

 Đồng phục công ty cổ tròn

Đồng phục đi biển team building

Trong những năm gần đây, đồng phục đội nhóm team building được các công ty doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong những chuyến đi của công ty. Khác với những đồng phục kể trên mang đậm tính thanh lịch, chuyên nghiệp thì đồng phục team building lại mang đậm tính năng động và giải trí. Do vậy, đồng phục team building  thường có những thiết kế độc đáo, hài hước khiến mọi người cảm thấy tươi mới, vui vẻ, hào hứng khi mặc chúng.

Đồng phục đi biển team building

Quy trình đặt may áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm uy tín tại Công ty Đồng Phục TP

Dưới đây là quy trình cung cấp đồng phục công ty Đồng Phục TP:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu về mẫu đồng phục và liên hệ để giới thiệu cho khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn mẫu đồng phục miễn phí theo yêu cầu.
 • Bước 3: May mẫu: Từ bản thiết kế đồng phục đẹp ban đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm đầu tiên.
 • Bước 4: Duyệt mẫu: Sau khi may xong, công ty sẽ gửi cho khách hàng mẫu áo và báo bảng giá cho khách hàng duyệt kiểu dáng, chất liệu và logo trên mẫu áo.
 • Bước 5: Ký hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành sản xuất
 • Bước 7: Giao sản phẩm:Công ty sẽ giao hàng theo như đúng tiến độ cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ may đồng phục tại Đồng Phục TP ?

Trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục, nhưng với 10 năm kinh nghiệm may mặc. Chúng tôi tự tin đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Đồng Phục TP thương hiệu đồng phục dành cho công ty uy tín, chất lượng hàng đầu

Xưởng may tiên tiến với hệ thống thiết bị hiện đại

Xưởng may sử dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi cam kết chất lượng máy móc đạt các thông số kỹ thuật Quốc Tế. Luôn cam kết hoàn thành được những đơn hàng cần gấp, và giao hàng đúng thời gian đã đưa ra.

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Đảm bảo mang đến những mẫu đồng phục chất lượng đẹp nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với xưởng may có quy mô lớn cùng đội ngũ kỹ thuật viên may mặc chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Nhờ vậy cam kết hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng trong thời gian quy định, kể cả những đơn hàng gấp.

Cam kết giá tận xưởng, cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi luôn theo dõi và kiểm soát tiến độ hoàn thành sản phẩm, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, không có chi phí phát sinh, và nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn.

Ưu điểm nổi bật của đồng phục được thiết kế tại Đồng Phục TP

Ưu điểm của đồng phục TP

Đồng phục dành cho công ty nhưng luôn bắt kịp xu hướng mới nhất

Với đội ngũ thiết kế được đào tạo một cách bài bản, luôn bắt kịp xu hướng mới hiện nay trên thị trường, Đồng Phục TP luôn đi đầu trong việc đưa ra những thiết kế, chất lượng, làm nổi bật lên thương hiệu và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế logo, slogan công ty chuyên nghiệp

Bên cạnh thiết kế đa dạng các mẫu đồng phục, chúng tôi cũng tiếp nhận ủy thác thiết kế logo và slogan cho công ty. Đảm bảo mang đậm dấu ấn đặc trưng riêng biệt cho từng doanh nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng màu sắc đồng phục

Xưởng may đồng phuc TP là đối tác của nhiều công ty dệt nhuộm lớn trong nước. Kết hợp với việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo 100% màu sắc đồng phục như mẫu thiết kế.

Chất lượng hình ảnh in trên đồng phục

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại mới nhất trên thị trường về in logo, in solgan, hình ảnh. Nhờ vậy có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn đạt chuẩn tốt nhất trên tất cả các chất liệu vải.

Sử dụng chất liệu may đồng phục hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm may mặc, Chúng tôi Đồng Phục TP liên kết và là đối tác của những xưởng dệt top đầu trong và ngoài nước. Với cam kết về chất lượng nhờ đó luôn sử dụng chất liệu tốt nhất hiện nay.

Tối ưu chi phí may cho công ty

Sử dụng những chất vải hàng đầu, với quy trình may áo đồng phục, đáp ứng được độ bền đẹp của bộ đồng phục theo thời gian, nhờ đó tối ưu được chi phí cho công ty. Với xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, Bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng và vòng đời của các sản phẩm.

Bạn nhận được gì khi đặt hàng đồng phục tại Đồng Phục TP

 • Quá trình tư vấn và thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
 • Đa dạng các mẫu thiết kế, chất liệu vải, màu sắc, và kiểu dáng trang phục.
 • Luôn sử dụng những chất liệu vải tốt nhất, bền bỉ, đạt yêu cầu về chất lượng. Nhờ vậy sản phẩm đồng phục luôn đẹp mắt và bền trong mọi môi trường làm việc.
 • Sử dụng mực in và chỉ thêu chất lượng.
 • Cam kết hoàn thành đơn đặt hàng trong thời gian quy định với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Tuyệt đối không giao trễ hoặc giao thiếu sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành đảm bảo hoàn 100% nếu sản phẩm bàn giao không đạt yêu cầu.

Công ty may đồng phục công ty Đồng Phục TP có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất may mặc trên địa bàn tại Quảng Ngãi luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất. Sử dụng những chất liệu vải tốt nhất để đảm bảo chất lượng đồng phục doanh nghiệp theo yêu cầu. Thể hiện được sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, góp phần giúp xây dựng được thương hiệu cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Với tiềm lực về nhân công và cả kỹ thuật và khả năng giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.. Lựa chọn tin tưởng Đồng Phục TP là công ty đồng phục uy tín tại Quảng Ngãi là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt nhất cho bạn.Với chúng tôi còn nhận may áo đồng phục bảo hộ lao động, áo đồng phục nhóm, đồng phục công sở, đồng phục công nhân… Miễn phí may mẫu.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
 
 
✤Zalo: https://zalo.me/0858495679
 
✤Email: contactus7979@gmail.com
 
☎️ Hotline : 0858495679 

0858495679
0858495679