Bảo hộ y tế Quảng Ngãi, cung cấp trang phục phòng dịch tại Quảng Ngãi

1.Giới thiệu trang phục phòng dịch

Trang phục bảo hộ lao động trong ngành y tế gồm những sản phẩm đặc thù với công việc yêu cầu về chất lượng, tiêu chuẩn về an toàn lao động cũng tương đối kỹ.

Việc lao động trong lĩnh vực y tế là lao động luôn phải làm việc trong môi trường luôn có nguy cơ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Trang bị phòng chống dịch covid 19

Bộ trang phục phòng dịch covid-19 còn được biết đến với các tên gọi khác như: quần áo phòng sạch, quần áo vải không dệt sử dụng 1 lần ,quần áo chống tĩnh điện, đồ phòng dịch… Đây là sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện rất tốt có tác dụng loại bỏ sự ảnh hưởng mà các hạt tĩnh điện gây ra cho các thiết bị điện tử.

–  Đặc điểm nổi bật của trang phục này đó là khả năng phòng tránh và ngăn ngừa được sự xâm nhập của nước bọt, dịch có chứa virus vào hệ thống hô hấp của người mặc bởi thiết kế vô cùng kín mít giúp bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.

– Thường thì loại trang phục này được làm bằng chất liệu sợi rất đặc biệt nhằm ngăn cản sự lây lan của vi rút. Chúng ta thường bắt gặp loại quần áo này trong các nhà máy dược phẩm, y tế dự phòng, trong các mùa dịch bệnh…

Trang phục phòng dịch covid

Nhìn vào bộ trang phục bảo hộ y tế, các bạn sẽ thấy cấu tạo của sản phẩm cực kỳ đơn giản. Nó bao gồm một bộ quần áo nón dạng liền nguyên khối, cùng với đó đó là bao giày, găng tay và khẩu trang, mắt kính.

Thông thường quần áo bảo hộ y tế được làm từ chất liệu vải không dệt, thoáng khí nhưng có khả năng chống bám nước, chống bám bụi hiệu quả. Ngoài ra, có những bộ trang phục phòng dịch được thiết kế với ưu điểm tốt hơn là có thể chống được hóa chất, dược phẩm, acid...

Khi bạn làm việc tại bất kỳ nơi nào, công ty nào với môi trường làm việc như thế nào, cho dù công việc là gì đi chăng nữa cũng luôn luôn tồn tại các rủi ro gây tai nạn nơi làm việc, bởi môi trường làm việc quyết định rất lớn đến việc trang bị thiết bị bảo hộ y tế.

Bộ trang phục phòng dịch covid

2.Đơn vị cung cấp trang phục phòng dịch tại Quảng Ngãi

Có thể nhận thấy rằng tình hình dịch virus COVID-19 hiện tại đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh các sản phẩm phòng chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn thì quần áo phòng dịch là một trong những trang phục quan trọng và cần thiết không thể thiếu được. 

Nhưng với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì loại quần áo này được sử dụng nhiều hơn và thường xuyên. Quần áo phòng dịch sử dụng loại vải không dệt nên có khả năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn vi khuẩn có thể tiếp xúc với cơ thể người mặc.

 Do vậy mà đây là sự lựa chọn quan trọng đối với ngành y tế, giúp các bác sĩ bảo vệ bản thân mình một cách tốt nhất, giảm khả năng lây nhiễm chéo và dịch bệnh cũng được ngăn chặn. 

Trang phục phòng dịch mang đến rất nhiều lợi ích cần thiết cho người mặc nên món đồ bảo hộ này được xem rất quan trọng và cần được sử dụng trong mùa dịch.

Trang phục phòng dịch covid 19

 Việc lựa chọn trang phục phòng dịch cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn có như vậy bạn mới có thể tránh mua được sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng, không bảo vệ được cơ thể một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may in đồng phục tại Quảng Ngãi và các khu vực lân cận chúng tôi sẽ cung cấp đồ bảo hộ y tế tại quảng ngãi tối ưu nhất nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của Quý công ty.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
 
 
✤Zalo: https://zalo.me/0967879012
 
✤Email: AWBABYcskh@gmail.com
 
☎️ Hotline : 0967879012 
 
▶Địa chỉ : Nguyễn Thuỵ, La Hà, Tư Nghĩa, TP Quảng Ngãi

 


0931909313
0931909313